1 NĂM NHÌN LẠI PRODUCTIONQ – NGÔI NHÀ SÁNG TẠO “LỚN TRƯỚC TUỔI”

 Với định vị là ngôi nhà sáng tạo, nơi tụ hội của các Chuyên gia sáng tạo, Đạo diễn và Nhà sản xuất giàu kinh nghiệm của Việt Nam và Quốc tế, năng lực sản xuất của ProductionQ – Creative House đã được bảo chứng bằng các giải thưởng trong nước và quốc tế đối với các sản phẩm từ TVC, Commercial Videos đến Phim ngắn và Phim Điện Ảnh.

Trong hơn 1 năm vừa qua, ProductionQ đã hoàn thiện hơn 48 dự án từ TVC cho đến các dự án digital video và đặc biệt là 2 dự án phim điện ảnh gây sốt phòng vé là Bắc Kim Thang và Tà Năng – Phan Dũng dự kiến ra mắt vào ngày 16/10 sắp tới. Đó là niềm tự hào mà chúng tôi tin rằng đến từ nỗ lực, chăm chỉ và cố gắng của tập thể “sáng tạo”.

MÔ HÌNH TINH GỌN NHƯNG GIẢI QUYẾT TỪNG CHI TIẾT

Nếu đã từng ghé thăm, bạn sẽ nhận thấy mô hình vô cùng tinh gọn của ProductionQ với đội ngũ nòng cốt là các bạn Project Manager – Quản lý dự án, trực tiếp làm việc với khách hàng, các đối tác khác và đội ngũ sản xuất. Với nguồn lực sẵn có của các vị trí sản xuất luôn sẵn sàng “xông pha” trong mọi thể loại brief, chúng tôi tự tin mang lại những định hướng sản xuất video hiệu quả cho nhãn hàng.

Tuy ít người nhưng lại “có võ”, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo qui trình sản xuất, guồng công việc trơn tru từ đầu đến cuối, hạn chế gặp bất kỳ sai sót hoặc vết sạn nào. Để làm được điều đó, các bạn đã tập trung cao độ cũng như đầu tư vào việc phát triển năng lực cá nhân qua từng dự án.

SÁNG TẠO VẪN LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ ĐEM “BÁN”

Là ngôi nhà sáng tạo, chúng tôi linh hoạt đưa ra giải pháp không phải chỉ từ brief của agency, mà còn tham vấn vào quá trình phát triển ý tưởng. Đây không phải một mô hình quen thuộc như nhiều người đã từng biết về Production House tại Việt Nam. Nhưng chúng tôi tin vào sự kết nối của sáng tạo từ khâu “đẻ” ý tưởng cho đến treatment ý tưởng đó và biến nó thành sự thật trong các video quảng cáo.

Các định dạng quảng cáo luôn phát triển và tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường mà từng loại sẽ trở thành “vua” trong từng giai đoạn khác nhau. Nghiên cứu các xu hướng trên thế giới và cập nhật liên tục tạo một tư thế chủ động cho ProductionQ, mang lại những hướng sáng tạo “trendy”, “catchy” và có tính ứng dụng hiệu quả nhất tại thời điểm đó.


Hãy cùng chúng tôi khám phá những dự án của ProductionQ trong hơn 1 năm qua tại đây: https://vimeo.com/productionq
Nếu bạn muốn hợp tác, hãy gửi nhẹ chiếc email hoặc nhấc máy gọi điện tới chúng tôi nhé!
Email: info@productionq.vn
Hotline: 0932 004225

No Comments.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *