CHUỖI VIDEO ĐỔI MỚI CHIẾN LƯỢC CHO SWEQUITY 2020

Tiếp nối thành công của năm 2019, ngôi nhà anh em CreativeQ tiếp tục tư vấn và đưa ra giải pháp cho Chuỗi phòng gym Swequity Ultimate Fitness. Điểm nhấn của chiến dịch là chuỗi video Biệt đội diệt mỡ cho ProductionQ đảm nhiệm sản xuất từ đầu đến cuối.

THỬ THÁCH NẢY RA TỪ Ý TƯỞNG

Với chủ đề Hiểu đúng, tập đúng đã phát triển từ năm ngoái, chiến lược năm nay đi xa hơn để thúc đẩy nhóm khách hàng tiềm năng hành động. Đến Swequity đặt ra vấn đề, chỉnh lại tư duy đúng về tập luyện, và được hướng dẫn tập chuẩn đúng, cải thiện lối sống.

Bộ tứ video là 4 tình huống khác nhau dành cho 4 nhóm đối tượng tập luyện riêng biệt: Công chúa béo đỏng đảnh, Trai tơ ước mơ cơ bắp, Thanh niên thiếu đủ đường, Cô nàng ước mơ vòng 3 đẹp.

Với ý đồ phải khắc họa được rõ ràng chân dung của từng nhân vật sao cho trùng khớp cả về thể hình lẫn tính cách, chúng tôi đã phải tính toán kỹ lưỡng khi chọn nhân vật và phân vai cụ thể cho từng bạn sao cho hợp lý nhất.

TREATMENT CẨN THẬN, BIẾN HÓA KỊCH BẢN GỐC

Từ đường kịch bản đơn giản với mô tuýp chung cho cả 4 clips, đạo diễn của dự án tìm hiểu kỹ hơn để đưa ra những phương án treatment thú vị, biến hóa những khoảnh khắc nhỏ để trở nên hài hước. Sự sắc nét thể hiện trong cách sắp xếp bối cảnh, sử dụng đạo cụ và linh hoạt tiết kiệm những thứ không cần thiết, nhưng cuối cùng vẫn làm bật lên tinh thần của cả video và thể hiện được ý đồ của copywriter.

Hãy cùng chúng tôi khám phá Biệt đội diệt mỡ của Swequity với 4 video hoạt cảnh dưới đây nhé!

No Comments.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *