loading
Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất châu Á: Nhiều cụm rạp mới, khán giả yêu phim và phim nội địa sôi động

Tết Nguyên Đán là giai đoạn phòng vé quan trọng ở một số vùng lãnh thổ châu Á, nhưng không nơi nào năm nay cạnh tranh gay gắt hơn ở Việt Nam, nơi một số phim địa phương, Nhật Bản và Hollywood đang tranh giành trong kỳ nghỉ lễ kéo dài một tuần (từ 9 đến 15 tháng 2) .

HOT: ‘Tết Ở Làng Địa Ngục’ chiến thắng giải Phim truyền hình của năm tại WeChoice Awards 2023

Ở thế giới, ‘Deadpool 3’ đã hoàn tất quá trình quay phim, ‘Oppenheimer’ càn quét Oscar 2024 với 13 đề cử, chuẩn bị khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29.3.2024, Margot Robbie và Greta Lee gây tiếc nuối vì không nhận được đề cử Oscar. Tại Việt Nam, ‘Tết Ở Làng Địa Ngục’ trở thành Phim truyền hình của năm tại WeChoice Awards, ‘Kính Vạn Hoa’ bản điện ảnh dính tranh cãi vì poster ‘cẩu thả’, phim ‘Mai’ của Trấn Thành bị phạt vì quảng cáo dày đặc trên xe buýt. Đó là những gì hot nhất tuần qua!

Bài vè ám ảnh trong Kẻ Ăn Hồn tiết lộ cách kẻ luyện rượu gây 5 cái chết ở làng Địa Ngục

Mùa Noel này, phim kinh dị kỳ ảo đậm văn hoá Kẻ Ăn Hồn còn là một ván bài ma sói khổng lồ. Trong phim Kẻ Ăn Hồn, còn có một bài vè hé lộ cách 5 cái chết tàn độc được hung thủ lên kế hoạch. Từ bài vè vô tri, kẻ luyện rượu sọ người tước 5 bộ phận từ 5 dân làng vô tội theo sự gợi ý của bài vè, hay sự thật là thế lực tà ác đã có âm mưu này từ lâu và bài vè chỉ là một câu thơ dự báo?

Đã tìm ra series hot nhất Halloween này: Tết Ở Làng Địa Ngục leo thẳng Top 1 cả hai nền tảng!

Ngày 25.10, chỉ sau 2 tập phát sóng đầu tiên vào Thứ hai và Thứ ba đầu tuần qua, Series Tết Ở Làng Địa Ngục chễm chệ Top 1 cả hai nền tảng trả phí K+ lẫn Netflix. Đây là lần đầu tiên công chúng phim Việt chứng kiến – Tết Ở Làng Địa Ngục vừa đánh dấu cột mốc mang tính lịch sử đối với 1 series phim kinh dị cổ trang thuần tuý Việt Nam.