loading

HOT: ‘Tết Ở Làng Địa Ngục’ chiến thắng giải Phim truyền hình của năm tại WeChoice Awards 2023

Ở thế giới, ‘Deadpool 3’ đã hoàn tất quá trình quay phim, ‘Oppenheimer’ càn quét Oscar 2024 với 13 đề cử, chuẩn bị khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29.3.2024, Margot Robbie và Greta Lee gây tiếc nuối vì không nhận được đề cử Oscar. Tại Việt Nam, ‘Tết Ở Làng Địa Ngục’ trở thành Phim truyền hình của năm tại WeChoice Awards, ‘Kính Vạn Hoa’ bản điện ảnh dính tranh cãi vì poster ‘cẩu thả’, phim ‘Mai’ của Trấn Thành bị phạt vì quảng cáo dày đặc trên xe buýt. Đó là những gì hot nhất tuần qua!
Xem thêm »

Series ‘She-Hulk’ không có phần 2 – Tlinh gây tranh cãi vì hình ảnh nhạy cảm và thái độ

Ở thế giới, series ‘She-Hulk’ không có phần 2 vì kinh phí cao, ‘Inside Out 2’ lộ hint hình dáng 3 cảm xúc mới, series ‘Phù Thuỷ Xứ Waverly’ có hậu truyện mới, Batman và Superman sẽ trở thành tài sản công cộng, phim hoạt hình ‘The Polar Express’ sẽ có phần 2 sau 20 năm. Tại Việt Nam, ‘Lật Mặt 6’ trở thành Phim Điện ảnh của năm, Trấn Thành tung dàn poster nhân vật phim ‘Mai’, Tlinh gây ồn ào trên MXH về hình ảnh nhạy cảm và thái độ thách thức dư luận. Đó là những gì hot nhất tuần qua!
Xem thêm »

Tết Ở Làng Địa Ngục và Kẻ Ăn Hồn cùng dẫn đầu bình chọn tại Wechoice Awards 2023

Ở thế giới, Oppenheimer đại thắng Quả Cầu Vàng với 5 giải thưởng, người hâm mộ ‘tiếc hùi hụi’ khi Argyle không trở lại ‘Stranger Things 5’. ‘Top Gun 3’ đang được sản xuất, ‘Young Sheldon’ sẽ có ngoại truyện, ‘Five Nights At Freddy’s 2’ đang được thực hiện. Tại Việt Nam, Tết Ở Làng Địa Ngục và Kẻ Ăn Hồn ‘thâu tóm’ WeChoice Awards với 2 hạng mục phim điện ảnh và truyền hình của năm, Trấn Thành tung trailer phim ‘Mai’, MC Đức Bảo lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn. Đó là những gì hot nhất tuần qua! 
Xem thêm »

‘Strangers Things 5’ chính thức bấm máy – ‘Tết Ở Làng Địa Ngục’ trở thành ‘Hiện tượng phim ảnh 2023’

Ở thế giới, người hâm mộ vui mừng ‘Stranger Things 5’ chính thức bấm máy, series ‘Mr.Bean’ mùa mới trở lại vào năm sau, The Weeknd viết kịch bản cho phim mới sau ‘The Idol’. Ở Việt Nam, ‘Tết Ở Làng Địa Ngục’ trở thành hiện tượng phim ảnh của năm 2023, ‘Trà’ của đạo diễn Lê Hoàng gia nhập đường đua phim Tết 2024, Mỹ Tâm là người truyền cảm hứng, Chi Pu trở thành mỹ nhân của năm. Đó là những gì hot nhất tuần qua!
Xem thêm »

Sao nam ‘Parasite’ phát hiện qua đời – ‘Kẻ Ăn Hồn’ tựa phim kinh dị top 1 phòng vé Việt

Ở thế giới, Lee Sun Hyun – tài từ phim ‘Parasite’ phát hiện tự tử trong xe hơi ở công viên, ‘The Last Of Us’, ‘Loki’ là series phim bị tải lậu nhiều nhất năm 2023, phim kinh dị về chuột Mickey sắp ra mắt, Barbie là phim có doanh thu phòng vé toàn cầu cao nhất năm. Tại Việt Nam, ‘Kẻ Ăn Hồn’ là phim kinh dị Việt có doanh số phòng vé cao nhất năm 2023, ‘Mai’, ‘Gặp Lại Chị Bầu’, ‘Sáng Đèn’ – 3 phim kinh dị đón mùng 1 Tết 2024, Phương Mỹ Chi bất ngờ đăng ký tham dự Miss Grand Vietnam 2024. Đó là những tin ‘nóng’ nhất tuần qua!
Xem thêm »