loading
Chồng Người Ta là bộ phim tâm lý tình cảm gia đình có yếu tố bất ngờ về đề tài LGBT (cộng đồng đồng tính, song tính, chuyển giới), phim khai thác câu chuyện tình yêu đầy thù hận xoay quanh ba nhân vật Hà, Cường và Trung. Dự án của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến có ý tưởng hay về bi kịch của người đồng tính và vợ con họ, tức phim vốn sở hữu yếu tố nhạy cảm cao.
Poster chính thức của Chồng Người Ta
AI CŨNG TÒ MÒ YẾU TỐ DRAMA – CẢNH NÓNG – TWIST Theo báo Tuổi Trẻ, Chồng Người Ta là một trong những phim Việt hiếm hoi có góc nhìn nghiêm túc về người đồng tính mà không lấy họ làm công cụ đùa giỡn. Phim còn có sự lắt léo của kịch bản tạo nên nhiều bước ngoặt, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Teaser poster Chồng Người Ta
Để tăng độ nhận diện nền tảng của bộ phim và gây ấn tượng bước đầu, ở giai đoạn 1 teaser poster người đàn ông lộ thân hình trần truồng nóng bỏng được tung ra gây tò mò. Sang giai đoạn 2, tăng thêm mức độ drama, twist, cảnh nóng trong trailer để tạo tranh luận ở về các nhóm nội dung LGBT, tình yêu và thù hận và hóng drama đồng thời CTA ngày công chiếu. Khi phim ra mắt, chủ động tạo ra các cuộc tranh cãi trên mạng xã hội xoay quanh nội dung của phim (từ trailer chính) và khiến khán giả thích thú với các câu tagline: Chồng đẹp là phải giữ, Chào người đàn ông đã giật chồng tôi… CẦN DRAMA – CÓ DRAMA Với các kênh tiếp cận chính gồm PR, OOH, POSM, Sự kiện, Activation, Social Media… Chồng Người Ta tiếp cận thành công:
      • 2700 lượt like fanpage chính thức của phim
      • 20,356,171 lượt reach page phim
      • 1,232,118 lượt engagements
      • 2,226,267 lượt xem
      • 3,600,000 lượt reach video
      • 2,226,267 lượt xem 15s
      • 85,100 lượt tương tác video
Sự kiện ra mắt công chiếu thu hút hơn 700 khách mời, quy tụ dàn sao xịn thu hút báo chí truyền thông và công chúng. Hơn 80 đầu báo chí truyền thông quan tâm, mang lại 323 bài báo nói về bộ phim, đến câu chuyện có thật được mang vào phim và tranh luận về các yếu tố LGBT, gia đình, drama. 
Báo chí truyền thông đưa tin về Chồng Người Ta
Chồng Người Ta hiện đang chiếu VOD trên ứng dụng Galaxy Play.