loading
phim chieu rap anh 1

Thiên thần hộ mệnh

Ngày 21/10, đại diện Lotte Cinema – đơn vị phát hành Thiên thần hộ mệnh – chia sẻ với Zing họ đang tính toán ngày đưa phim trở lại rạp. Trên trang chủ của các rạp chiếu, poster Thiên thần hộ mệnh vẫn được treo trong danh sách phim sắp chiếu. Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ từng phát hành vào dịp nghỉ lễ 30/4. Tuy nhiên, phim mới chiếu được vài ngày, hệ thống rạp tại Việt Nam phải tạm đóng cửa để phòng dịch. Tới hết ngày 3/5, tác phẩm của Victor Vũ đã thu 35 tỷ đồng. Nội dung phim xoay quanh hành trình của Mai Ly (Trúc Anh) từ ca sĩ hát bè trở thành ngôi sao hạng nhất. Thông qua Thiên thần hộ mệnh, Victor Vũ một lần nữa khai thác mặt tối của showbiz, nơi người ta sẵn sàng dùng đến bùa ngải để cầu danh vọng.

Rừng thế mạng

Ngày 23/10, đại diện Galaxy Cinema thông báo phim kinh dị Rừng thế mạng đã được chốt lịch phát hành. Tác phẩm với Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh… trong các vai chính sẽ ra mắt từ ngày 31/12, chốt lại năm 2021 đầy sóng gió của phòng vé Việt. Bối cảnh Rừng thế mạng là khu vực Tà Năng – Phan Dũng, cung đường nổi tiếng nằm giữa ba tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Trong phim, phượt thủ Kiên (Huỳnh Thanh Trực) đã bị lạc đoàn và phải đơn độc trải qua cuộc chiến sinh tồn giữa rừng xanh núi thẳm. Rừng thế mạng là tác phẩm thứ hai của đạo diễn Trần Hữu Tấn phát hành trong năm 2021. Ngày 21/10, chia sẻ với Zing, nhà làm phim cho hay đã tạm chốt được thời điểm ra mắt của Rừng thế mạngChuyện ma gần nhà trong năm nay. Cả hai phim đều thuộc thể loại kinh dị, giật gân.

Người lắng nghe: Lời thì thầm

Nội dung Người lắng nghe: Lời thì thầm xoay quanh bốn nhân vật – nữ nhà văn, chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm thần và nữ doanh nhân – cùng bị ám ảnh bởi một người phụ nữ mang khuôn mặt mờ ảo. Để thoát khỏi tình trạng bất ổn, bốn người đã dấn thân điều tra, khám phá danh tính người phụ nữ bí ẩn. Cuộc tìm kiếm kéo họ vào những hiểm nguy không ai ngờ. Tác phẩm có sự góp mặt của Quang Sự, Oanh Kiều, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Cường, Lý Hồng Ân được quảng cáo là phim Việt Nam đầu tiên lấy đề tài trị liệu tâm lý. Bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tội phạm, giật gân đã tranh giải tại nhiều liên hoan phim quốc tế và gặt hái không ít giải thưởng. Hồi tháng 7, Người lắng nghe: Lời thì thầm đã giành Gold Awards tại LHP Quốc tế New York (INYFF) 2021. Trang chủ của các rạp chiếu thông báo bộ phim được dự kiến phát hành vào tháng 12.

Đoàn phim ‘Rust’ đình công vài tiếng trước vụ nổ súng chết người

Gần chục nhân viên của ê-kíp “Rust” bỏ về giữa chừng vì nhà sản xuất xem nhẹ sự nguy hiểm của việc sử dụng súng thật trên phim trường.

Nguyên nhân dàn V.I.P của ‘Squid Game’ bị chê bai

Trên Internet, nhiều khán giả phàn nàn về diễn xuất của dàn diễn viên thủ vai khách V.I.P trong “Squid Game”. Theo các diễn viên, nguyên nhân chính nằm ở chất lượng kịch bản.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt

Sau nửa năm tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh, rạp chiếu phim tại Việt Nam được kỳ vọng mở cửa trở lại từ tháng 11. Cùng với đó là màn đổ bộ của hàng loạt bom tấn Hollywood.