loading
Khả Như mang thần thái quỷ dị trong phim Chuyện ma gần nhà.

Đây là cảnh quay quan trọng nhất của Khả Như trong bộ phim kinh dị đầu tay. Nhân vật cô đóng ngồi trước gương, xoa máu lên mặt, miệng niệm thần chú và tự tay bóc da mặt. Tại phim trường, nữ diễn viên ám ảnh với phần hóa trang chân thực và quỷ dị trên gương mặt của chính mình. Không gian ma mị và ánh sáng nhập nhoạng càng làm cô tin vào câu chuyện trong kịch bản. Hết cảnh, cô bảo với êkíp: “Em thấy mình hồi nãy là một con quỷ!”.

Sau thời gian đóng phim này, Khả Như không dám soi gương ở nhà một thời gian dài. Vai diễn cũng gợi nhắc cô nhớ lại tai nạn bỏng mặt năm 2017. Hồi đó trong lúc tập tiết mục múa lửa cho liveshow của Kiều Minh Tuấn, cô lấy nhầm xăng thay vì dầu hỏa. Ngọn lửa bùng lên khiến cô bị bỏng độ hai, dừng hoạt động showbiz một đợt và mang tâm lý sợ lửa.

Khả Như mang thần thái quỷ dị trong phim Chuyện ma gần nhà.

Khả Như mang thần thái quỷ dị trong phim ‘Chuyện ma gần nhà’.

Sau lần xuất hiện chớp nhoáng trong trailer phim Chuyện ma gần nhà, cảnh kinh dị của Khả Như được hé lộ thêm trong một video trích đoạn. Cô xuất hiện với những bộ cánh thời trang thập niên 1980, trong không gian nhà cổ, thường có những biểu cảm và hành động kỳ lạ, hay tự ngắm mình trong gương. Nhân vật của Khả Như được liên kết với hình tượng cô gái trên xe nước mía ở khắp các con đường Việt Nam.

Gắn liền với hình ảnh diễn viên hài, Khả Như mang đến tiếng cười giải trí bằng lối diễn khoa trương, tấu hài từ sân khấu, gameshow đến các phim điện ảnh 49 ngày, Cua lại vợ bầu, ‘Em’ là của em, Mẹ ác ma, cha thiên sứ... Bởi vậy khi tham gia Chuyện ma gần nhà, cô phải “bẻ” mình trầm xuống và trở nên ma mị. Cô tìm cảm giác trống rỗng, nghe và tập hát ca khúc có âm hưởng ma mị Đừng bỏ em một mình để bước vào thế giới của bộ phim.

Cùng với Khả Như, Chuyện ma gần nhà có sự góp mặt của dàn diễn viên nhiều thế hệ: Nghệ sĩ Mạc Can, NSƯT Ngọc Hiệp, diễn viên Lê Bê La, Vân Trang, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Xuân Phúc… Lấy cảm hứng từ các truyền thuyết tâm linh nơi đô thị, phim kể về những câu chuyện ma quái ở những thời đại khác nhau. Phim ra rạp từ ngày 11/2.

Trích đoạn của Khả Như trong phim 'Chuyện ma gần nhà'
 
 

Trích đoạn của Khả Như trong phim ‘Chuyện ma gần nhà’

Phong Kiều