loading

Chiều ngày 6/9/2022, FPT Play chính thức vén màn “siêu phẩm giải trí được mong chờ nhất năm” là Bộ giải mã FPT Play 2022, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của thương hiệu. ProductionQ – Creative House vinh dự hợp tác cùng nhãn hàng FPT Play trong lần ra mắt sản phẩm mới đầy trọng đại này.

Hình ảnh mới của bộ sản phẩm FPT Play 2022

Đề bài tích hợp 2 công nghệ truyền hình quan trọng

Lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, hai công nghệ truyền hình quan trọng bậc nhất là IPTV và OTT mà FPT Play đang nắm giữ, được tích hợp trên cùng một thiết bị. Với thiết bị 2 trong 1 của FPT Play, người dùng có thể trải nghiệm đồng nhất, liên tục, không gián đoạn dịch vụ của FPT Play với bất kỳ nhà mạng nào, tại bất kỳ đâu.

Thiết kế đậm phong cách mỹ học tối giản

Không chỉ tiên phong kết hợp sức mạnh của hai nền tảng công nghệ truyền hình, năm nay, FPT Play còn mang đến một thiết bị có nhiều nét khác biệt trong thiết kế, so với các thế hệ tiền nhiệm. Yếu tố AmI – Ambient Intelligence (trí thông minh tương tác môi trường) lồng ghép trong mỹ học tối giản của phong cách Bauhaus, chính là triết lý thiết kế xuyên suốt của Bộ giải mã FPT Play 2022.

Hai phiên bản stone gray và pearl white của box.

ProductionQ – Creative House tự hào được nhãn hàng FPT Play lựa chọn làm đối tác sản xuất TVC và bộ ảnh cho lần ra mắt sản phẩm mới này. Bằng treatment sáng tạo, ProductionQ đã thành công truyền tải thông điệp “Không giới hạn” của FPT Play Box 2022 – một sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng tại nhà có thiết kế đề cao tinh thần tự nhiên, mang tính cộng hưởng và hòa nhập vào mọi không gian sống

3 ngày giải toán thần tốc

Đặc biệt hơn cả, TVC lần này nằm ở quá trình hậu kỳ, team ProductionQ giải quyết được bài toán thời gian: Từ bản dựng đầu tiên, chỉ với vỏn vẹn 3 ngày team đã hoàn thiện 3 phiên bản TVC Online cùng các bản cut down đi kèm.

TVC Product do team ProductionQ sản xuất được chiếu trên VTV1

Một số hình ảnh trong TVC Product:

Xem bản đầy đủ của TVC FPT Playbox 2022 tại đây

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.