loading
Tết Ở Làng Địa Ngục là tiểu thuyết kinh dị gây xôn xao khắp cõi mạng năm 2022.

Chính thức được xuất bản vào năm 2022, tiểu thuyết kinh dị ăn khách Tết Ở Làng Địa Ngục đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ độc giả Việt. Thậm chí, tác phẩm đã bán được 4.000 bản trong lần xuất bản đầu, gấp 3 lần một cuốn sách thông thường. Bản sách thương mại lọt top 11 đầu sách ăn khách nhất trong tuần trên các sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp sách báo. 

Tết Ở Làng Địa Ngục là tiểu thuyết kinh dị gây xôn xao khắp cõi mạng năm 2022.
Tết Ở Làng Địa Ngục là tiểu thuyết kinh dị gây xôn xao khắp cõi mạng năm 2022.

Tết Ở Làng Địa Ngục của cây bút trẻ Thảo Trang đã mang đến cho độc giả một cái nhìn chân thật về ngôi làng đúng chất là làng địa ngục. Người dân ở Làng Địa Ngục hầu hết đều là con cháu của những băng cướp khét tiếng dưới thời nhà Nguyễn. Tổ tiên của họ đã gây ra không biết bao nhiêu bi kịch cho các gia đình. Vì vậy, đời sau luôn sống trong lo sợ về nỗi báo án, lo sợ phải chịu đựng nghiệp báo do đời trước gây ra. Từ đó, dân làng cũng không bao giờ dám tự ý rời khỏi nơi sinh sống vì có cảm giác có một thế lực quỷ dị nào đó đang theo dõi. 

Tuy nhiên, trong Làng Địa Ngục, ông Thập trưởng làng lại là người duy nhất có thể xuống núi dễ dàng và an toàn. Vào một đêm cận Tết, ông được ba con rắn báo mộng sắp có tai họa ập đến với dân làng của ông. Liên tiếp những rắc rối đã kéo đến với ngôi làng nhỏ khiến con người phải trải qua những mùng Tết đầy ám ảnh. 

Thảo Trang chính là cây bút trẻ tạo nên tác phẩm kinh dị ăn khách Tết Ở Làng Địa Ngục. 
Thảo Trang chính là cây bút trẻ tạo nên tác phẩm kinh dị ăn khách Tết Ở Làng Địa Ngục. 

Là một tác giả trẻ tài năng, được khán giả đặc biệt yêu thích, Thảo Trang có thể xem là một trong những cây bút đình đám trong làng kinh dị Việt. “Đứa con” Tết Ở Làng Địa Ngục sau một năm oanh tạc các diễn đàn mạng xã hội nay lại có cơ hội bước lên màn ảnh, tác giả Thảo Trang hy vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ tác phẩm trong thời gian sắp tới. 

Nhà sản xuất Hoàng Quân, một nhân vật quan trọng trong việc đưa ra quyết định chuyển thể Tết Ở Làng Địa Ngục cũng chia sẻ cảm nghĩ về tác phẩm: “Ngay từ khi cầm sách và đọc đến khoảng 20 trang, cá nhân tôi và rất nhiều bạn bè đã không thể đặt sách xuống cho đến khi đọc hết. Nội dung của Tết Ở Làng Địa Ngục mang màu sắc tín ngưỡng, văn hóa Việt Nam. Chưa có một tác phẩm nào khiến tôi cảm thấy hứng thú và bị lôi cuốn đến thế”. Hơn thế nữa, trong dự án điện ảnh, anh cùng ekip cũng sẽ khai thác sâu hơn, rộng hơn vào nét đẹp văn hóa dân gian Việt Nam. 

Nhà sản xuất Hoàng Quân cảm thấy lôi cuốn khi theo dõi tiểu thuyết Tết Ở Làng Địa Ngục. 
Nhà sản xuất Hoàng Quân cảm thấy lôi cuốn khi theo dõi tiểu thuyết Tết Ở Làng Địa Ngục. 

Đảm nhận vai trò đạo diễn trong dự án chuyển thể tiểu thuyết ăn khách nhất nhì năm 2022, đạo diễn Trần Hữu Tuấn bật mí, anh đã lựa chọn Hà Giang làm bối cảnh quay phim. Lý do chính là vì nơi đây bên cạnh nét đẹp của cao nguyên đá vẫn còn những nét rất đặc trưng của người đồng báo, núi non hùng vĩ, bạt ngàn, quá phù hợp để xây dựng nên khung cảnh Làng Địa Ngục. 

Đạo diễn Trần Hữu Tuấn lựa chọn Hà Giang là bối cảnh quay chính của bộ phim điện ảnh Tết Ở Làng Địa Ngục. 
Đạo diễn Trần Hữu Tuấn lựa chọn Hà Giang là bối cảnh quay chính của bộ phim điện ảnh Tết Ở Làng Địa Ngục. 

Tết Ở Làng Địa Ngục tiếp tục là dự án kinh dị mà đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân hợp tác cùng nhau Rừng Thế Mạng, Chuyện Ma Gần Nhà, Con Cám. Có thể nói, đây là bộ đôi gây ám ảnh cho khán giả Việt. Vì vậy, Tết Ở Làng Địa Ngục hứa hẹn sẽ mang đến cho người những cảnh quay mãn nhãn, những câu chuyện lôi cuốn không thua kém gì nguyên tác. 

Phim dự kiến ghi hình vào cuối năm 2022 và ra mắt trong năm 2023. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích bộ phim và ủng hộ ekip thật nhiều trong thời điểm dự án ra mắt. 

(ẢNH: ProductionQ)

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về sao tại YAN.

Điện ảnh Việt Nam những năm gần đây luôn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả trong và ngoài nước cũng như nhận được đông đảo sự quan tâm từ quốc tế. Hơn thế nữa, không chỉ phát triển ở mảng phim tình cảm hay phim hài, phim kinh dị Việt cũng để lại nhiều nỗi sợ cho người xem. Và đó chính sự thành công lớn mà bất cứ nhà làm phim kinh dị nào cũng mong muốn có được. 

Nếu như bạn yêu thích xem phim kinh dị thì những tác phẩm như Con ma nhà họ Hứa, Lệ đá, Ngôi nhà oan khốc, Mười,… sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi theo dõi. Thậm chí, những tác phẩm vừa được nêu tên còn được nhận xét không thua kém bất kỳ tác phẩm kinh dị nước ngoài nào. 

Xem thêm thông tin về vũ trụ kinh dị Việt Nam tại đây!