loading
Chuyện Ma Gần Nhà đang dẫn đầu phòng vé sau 4 ngày công chiếu. (Ảnh: Nhà sản xuất Chuyện Ma Gần Nhà)

Sau 4 ngày phát hành, mới đây, nhà sản xuất của Chuyện Ma Gần Nhà vừa công bố tác phẩm chính thức cán mốc doanh thu 53 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu.

Chuyện Ma Gần Nhà đang dẫn đầu phòng vé sau 4 ngày công chiếu. (Ảnh: Nhà sản xuất Chuyện Ma Gần Nhà)
Chuyện Ma Gần Nhà đang dẫn đầu phòng vé sau 4 ngày công chiếu. (Ảnh: Nhà sản xuất Chuyện Ma Gần Nhà)

Trước đó, phim đạt nhiều thành tích ấn tượng như 85.000 vé được bán trước giờ ra rạp, 400.000 vé trong hai ngày đầu. Ở cuối tuần phát hành đầu tiên, tình trạng “cháy vé” diễn ra ở nhiều rạp. 

Nhà sản xuất Hoàng Quân nhận định bộ phim ăn khách do có thêm yếu tố may mắn về điểm rơi khi trước đó đã có những tác phẩm Việt khác giúp kéo khán giả ra rạp. “Với Chuyện Ma Gần Nhà, ngoài yếu tố truyền thuyết đô thị đang thu hút khán giả, thì việc bộ phim tạo nên cơn bão tranh cãi cùng những ý kiến tranh luận sôi nổi cũng khiến khán giả tò mò muốn tự mình trải nghiệm. Nhưng trên hết tôi tin tác phẩm này thật sự có sức hút riêng, là món ăn lạ giúp khán giả có những trải nghiệm thú vị ở một tác phẩm kinh dị thuần Việt” – anh nói.


Nhà sản xuất Chuyện Ma Gần Nhà cảm thấy hạnh phúc khi phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả. (Ảnh; Tư liệu phim)

Nhà sản xuất Chuyện Ma Gần Nhà cũng nói thêm phòng vé Việt Nam những ngày qua thật sự sôi động, gần như trở lại thời kỳ đỉnh cao trước giai đoạn Covid-19. Anh đọc hầu hết ý kiến khen lẫn chê của khán giả khắp mọi nơi. Có khán giả nhắn tin trên fanpage để hỏi thêm về phim. Đặc biệt có khán giả còn viết một email rất dài cho phía nhà sản xuất hỏi vì sao tình tiết phim lại thế này mà không phải thế kia.

Nhà sản xuất Chuyện Ma Gần Nhà thấy biết ơn những sự chia sẻ vì đó là những khán giả đã lựa chọn phim Việt. Và sau nữa, anh xem đó là một nguồn dữ liệu quý giá để mọi người có thể hiểu hơn về thị hiếu và mong chờ của khán giả đối với tác phẩm. Được khen thì rõ ràng là tốt rồi, còn được chê, mà chê đúng thì còn tốt hơn vì mình biết mình phải cố gắng thêm ở đâu.

Nhà sản xuất mong "Chuyện Ma Gần Nhà" tạo được thành tích cao. (Ảnh: Tư liệu phim)
Nhà sản xuất mong “Chuyện Ma Gần Nhà” tạo được thành tích cao. (Ảnh: Tư liệu phim)

Ngoài ra, đạo diễn của phim Chuyện Ma Gần Nhà là Trần Hữu Tấn cũng cho biết rằng thấy may mắn và bất ngờ khi phim được đông khán giả lựa chọn như vậy. Anh tâm sự việc phim Chuyện Ma Gần Nhà nhận được nhiều thành tích chứng tỏ rằng khán giả vẫn yêu thương và ủng hộ phim Việt. Đặc biệt thành công này đến từ thể loại kinh dị vốn dĩ không phải thể loại dành cho khán giả đại chúng, càng cho thấy tiềm năng của dòng phim này. Với tất cả tín hiệu lạc quan đó, tôi tin rằng thị trường sẽ sớm hồi phục như thời điểm trước dịch.

Đạo diễn Trần Hữu Tấn cũng không ngần ngại chia sẻ thêm rằng việc một Chuyện Ma Gần Nhà có ý kiến trái chiều là điều bình thường. Êkip trân trọng từng lời góp ý, lời khen cả lời chê, đó chính là cơ sở để chúng tôi hiểu khán giả hơn nhằm có sự hoàn thiện tốt hơn cho các tác phẩm sau. Có khán giả nhắn tin cho anh để khen phim, cũng có bạn nhắn tin trực tiếp nói không thích phim. Trần Hữu Tấn đều cảm ơn và đón nhận ý kiến của từng người.


“Chuyện Ma Gần Nhà” quy tụ nhiều diễn viên giàu thực lực nên rất được khán giả đón nhận và yêu thích. (Ảnh: Tư liệu phim)

Chuyện Ma Gần Nhà là bộ phim kinh dị đầu tiên của Việt Nam nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Ngoài nội dung thì tác phẩm còn thu hút sự quan tâm của công chúng bởi dàn diễn viên chất lượng như: nghệ sĩ Mạc Can, Vân Trang, Huỳnh Thanh Trực, Khả Như, Trần Phong, Lê Bê La,..


Vân Trang nhận được nhiều lời khen về diễn xuất trong phim. (Ảnh: Facebook Vân Trang)

Với những thành tích mà Chuyện Ma Gần Nhà đạt được về doanh thu, mong rằng đây sẽ là tạo tiền đề cho một năm 2022 khởi sắc của nền điện ảnh Việt Nam.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về phim ảnh và sao tại YAN.

KHÔNG NHẬN RA “DANH HÀI” KHẢ NHƯ TRONG TRAILER PHIM KINH DỊ “CHUYỆN MA GẦN NHÀ”

Chuyện Ma Gần Nhà quy tụ dàn diễn viên thực lực tham gia như: nghệ sĩ Mạc Can, Vân Trang, Lê Bê La và Khả Như… Trong phim, Khả Như vào vai một nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều tình tiết rùng rợn.

Vai diễn của Khả Như trong Chuyện Ma Gần Nhà nhận được nhiều lời khen. Chia sẻ về trải nghiệm đóng Chuyện Ma Gần Nhà, cô cho biết: “Đó là trống rỗng! Sự trống rỗng của kinh nghiệm, của cảm xúc! Tôi phải nuôi sự trống rỗng một thời gian khá dài, buông hết mọi vai diễn trước đó để hòa nhập với con người mới của mình trên màn ảnh! Vai diễn này là sự nỗ lực của cuộc chiến giữa thói quen, kỹ thuật và cảm xúc đã có”.