loading

Đồng hành cùng những người mẹ, người vợ,… trong việc chăm sóc và bảo vệ răng lợi chắc khỏe từ gốc cho cả gia đình là sứ mệnh mà kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu theo đuổi. 

Mới đây, nhãn hàng đã cùng hợp tác với team Production Q để ra mắt bộ tranh cực kì đáng yêu với tên gọi “Lúc ở nhà mẹ cũng là nha sĩ”. Bộ tranh khơi gợi hàng loạt khoảnh khắc dở cười dở mếu của triệu gia đình xoay quanh chuyện răng miệng, đã khiến dân tình thích thú và lan tỏa mạnh

Vừa ra mắt không lâu, bộ tranh khơi gợi hàng loạt khoảnh khắc dở cười dở mếu của triệu gia đình xoay quanh chuyện răng miệng, đã khiến dân tình thích thú và lan tỏa mạnh. Đúng như tên gọi của cả bộ tranh – “Lúc ở nhà mẹ cũng là nha sĩ” – những ký ức răng lợi và người mẹ là “nha sĩ gia đình” toàn năng trong tổ ấm được thể hiện một cách hài hước nhưng cũng tràn ngập yêu thương.

Xuất phát từ ý tưởng lớn: “Ngọc Châu và mẹ – Nha Sĩ Gia Đình”, team ProductionQ đã lên ý tưởng kết hợp cùng họa sĩ NhuChan – họa sĩ nổi tiếng với những nét vẽ trong sáng, đáng yêu để tạo nên bộ tranh “Lúc ở nhà mẹ cũng là nha sĩ”. Bộ hình được lấy cảm hứng từ chính những tình huống đời thường gần gũi trong sinh hoạt gia đình hàng ngày: mẹ và con, bố và mẹ, mẹ và bà, cả nhà bên nhau.

Dưới bài đăng của page Kem Đánh Răng Ngọc Châu có rất nhiều những comment thể hiện sự đồng cảm. Phần lớn ý kiến cho rằng họ nhìn thấy tuổi thơ của mình hiện lên thật rõ nét qua bộ tranh dễ thương này.

 
Dưới bài đăng của page Kem Đánh Răng Ngọc Châu có rất nhiều những comment thể hiện sự đồng cảm. Phần lớn ý kiến cho rằng họ nhìn thấy tuổi thơ của mình hiện lên thật rõ nét qua bộ tranh dễ thương này.

“Lúc ở nhà mẹ cũng là nha sĩ” được đội ngũ kể chuyện của nhãn hàng Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu kể lại bằng chính ký ức và cảm xúc về một thời thơ bé dữ dội bên những chiếc răng xinh.

Qua bộ tranh này, Ngọc Châu mong muốn gửi lời cảm ơn thương mến đến những người mẹ, người vợ – những “nha sĩ gia đình” âm thầm và lặng lẽ, đã luôn chăm sóc nụ cười tổ ấm gia đình.

Cũng theo đó, trên cương vị là đơn vị sản xuất cho bộ truyện tranh, ProductionQ mong muốn mang đến một chiến dịch đầy ý nghĩa và khơi gợi cảm xúc trong mọi người những kí ức tuổi thơ tươi đẹp nhất cùng gia đình mình.

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.