loading
Chuyện ma gần nhà sẽ được khởi chiếu sau dịp Tết Nguyên Đán.

Chuyện ma gần nhà là bộ phim điện ảnh lấy ý tưởng từ những truyền thuyết đô thị đậm chất Việt, được khởi chiếu vào ngày 11/02/2022. Có thể nói, tác phẩm cũng chính là “phát pháo đầu” cho làng điện ảnh nước nhà sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. 

Chuyện ma gần nhà sẽ được khởi chiếu sau dịp Tết Nguyên Đán.
Chuyện ma gần nhà sẽ được khởi chiếu sau dịp Tết Nguyên Đán.

Chuyện ma gần nhà là bộ phim được tạo dựng nên từ những chất liệu kinh dị của Việt Nam. Qua đó, những nhân vật gây ám ảnh mà người đời vẫn truyền tai nhau sẽ lần đầu được xuất hiện trên màn ảnh rộng. Theo đạo diễn Trần Hữu Tấn, Chuyện ma gần nhà là tác phẩm điện ảnh đầu tiên lấy ý tưởng từ những truyền thuyết đô thị. 

Để tạo thêm sức nóng cho bộ phim, sau khi ấn định ngày ra rạp, ekip Chuyện ma gần nhà đã tung ra teaser poster và trailer mang đậm màu sắc tâm linh. Teaser poster của Chuyện ma gần nhà tập trung vào hình ảnh cô gái trên xe nước mía gắn liền với bao thế hệ khán giả.

Teaser poster vô cùng ấn tượng của Chuyện ma gần nhà.
Teaser poster vô cùng ấn tượng của Chuyện ma gần nhà.

Sau teaser poster, ekip Chuyện ma gần nhà tiếp tục mang đến nỗi ám ảnh cho khán giả khi tung ra trailer dài hơn 1 phút với phần nhạc nền là ca khúc Đừng bỏ em một mình. Những hình ảnh đầy ma mị trong video kết hợp cùng giai điệu chậm rãi, lời hát u ám của ca khúc nhạc nền.

Đừng bỏ em một mình là ca khúc khi mới nghe thì rất bắt tai nhưng lúc biết được nội dung thực sự thì người nghe lại cảm thấy vô cùng sợ hãi và ám ảnh. Câu hát “đừng bỏ em một mình” cứ lặp đi lặp lại thực chất là một lời cầu cứu của một cô gái từ thế giới bên kia. Bên cạnh đó, từng câu từng chữ trong bài hát đều đang miêu tả về hình ảnh một thân xác đang nằm sâu bên dưới lớp đất lạnh lẽo, cô quạnh. Và cô gái nằm bên dưới mộ huyệt ấy đang gửi lời khóc thương của bản thân đến với người mình yêu. 

Hình ảnh và nhạc nền xuất hiện trong teaser trailer đều khiến cho khán giả phải "sởn gai ốc".
Hình ảnh và nhạc nền xuất hiện trong teaser trailer đều khiến cho khán giả phải “sởn gai ốc”.

Cuối cùng, đoạn trailer khép lại với hình ảnh một người phụ nữ đang bị hủy hoại dung nhan, khuôn mặt biến dạng và đau đớn như dính phải axit. Phân đoạn này đã khiến cho người xem liên tưởng đến vụ đánh ghen tạt axit chấn động vào năm 1963. Nạn nhân khi ấy chính là nàng vũ nữ nức tiếng Sài thành, Cẩm Nhung. Dân tình đang vô cùng mong chờ vào sự tái hiện vụ án gây náo loạn một thời trong bộ phim.

Bên cạnh nội dung phim độc đáo, Chuyện ma gần nhà cũng thu hút khán giả khi hội tụ dàn diễn viên thực lực như nghệ sĩ Mạc Can, Khả Như, Hữu Tiến, Vân Trang, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong,… Mong rằng bộ phim sẽ đạt được những thành tích ấn tượng sau khi ra rạp.

Ảnh: NVCC

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THÔNG TIN VỀ BỘ PHIM TÂM LINH CHUYỆN MA GẦN NHÀ

Chuyện ma gần nhà là bộ phim kinh dị, tâm linh mang lấy ý tưởng từ những câu chuyện về vũ trụ siêu nhiên được người đời truyền miệng và đồn thổi qua năm tháng. Bộ phim gây ám ảnh với những hình ảnh máu me vô cùng chân thật.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm bùng nổ sau dịp Tết Nguyên Đán. Không chỉ thu hút bởi nội dung ma mị, độc đáo, bộ phim còn được yêu thích bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên thực lực như nghệ sĩ Mạc Can, Khả Như, Vân Trang, Lê Bê La, Huỳnh Thanh Trực,…

Mong khi ra mắt, bộ phim sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả yêu thích dòng phim kinh dị.