loading
(VieZ.vn) – Phần hai “Mười: Lời Nguyền Trở Lại” công bố ngày ra mắt, hứa hẹn thỏa lòng người yêu phim kinh dị.

Tháng 3 năm 2021, hãng Silver Moonlight Entertainment công bố làm phần hai phim Mười, nhan đề Mười: Lời Nguyền Trở Lại, do Hằng Trịnh làm đạo diễn. Mới đây, thông tin bộ phim sắp trở lại rạp thu hút nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

First Look Poster của bộ phim.

Năm 2007, sau nhiều tháng hoãn chiếu vì kiểm duyệt, Mười: Truyền Thuyết Về Bức Chân Dung loại bỏ đi những yếu tố bạo lực, ghê rợn không phù hợp đã đến được với khán giả Việt.

Với sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh, âm thanh và nội dung kịch bản độc đáo, Mười: Truyền Thuyết Về Bức Chân Dung ra mắt tại thị trường Việt Nam và đạt doanh thu 1,3 triệu USD. Không chỉ doanh thu phòng vé cao mà phim còn giành về nhiều giải thưởng: 2 giải Cánh Diều Vàng cho Quay phim và Âm thanh xuất sắc nhất năm 2008; 2 giải Đạo diễn hình ảnh và Ánh sáng xuất sắc nhất tại giải Grand Bell Awards 2018.

Mười: Truyền Thuyết Về Bức Chân Dung được xem là phim điện ảnh ma nữ áo dài Việt Nam đầu tiên. Phim do các đơn vị Việt Nam – Hàn Quốc đồng sản xuất. Cho đến hiện tại, Mười vẫn là một trong những phim kinh dị ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Câu chuyện phần một kể về nhà văn trẻ Yoon Hee (Jo An) bị cô bạn Seo Yeon (Cha Ye Ryoen) giới thiệu đến Việt Nam để tìm hiểu sự tích về Mười, nhằm tìm chất liệu sáng tác.

Bộ phim kết thúc đầy bi thảm, đồng thời là kết thúc mở khi cái chết đầy oan khuất của Mười vẫn còn nhiều điều bí ẩn chưa thể giải quyết. Khán giả chờ mong phần hai sẽ vén màn cho sự thật còn bỏ ngỏ này.

Gương mặt sợ hãi, lo lắng khi bị dồn vào điện vắng của Hồng (Hồng Ánh) trong phần một.
Mười (Anh Thư) đau khổ, tuyệt vọng và căm giận khi bị người mình yêu lừa gạt hiện hồn về để nhốt cô vào bức tranh mãi mãi.
Bức tranh chân dung của Mười.

Hiện nay với nền công nghiệp điện ảnh phát triển năng động và sáng tạo, yếu tố kiểm duyệt cũng trở nên cởi mở, khán giả trông chờ phần hai sẽ cuốn hút và có nhiều tình tiết kinh dị “nặng đô” hơn. Có nhiều thông tin về việc dàn diễn viên từ tác phẩm gốc là Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh cũng sẽ quay lại.

Phần 2 Mười: Lời Nguyền Trở Lại sẽ được khởi chiếu ngày 30/09/2022.

Nguồn:TH&PL