loading
Rợn người trailer phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam: Xác sống bị giòi gặm nát mặt, dẫn lối hại chết hội bạn thân? - Ảnh 2.

Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến “cảm hứng” của phim, cuối cùng, Rừng Thế Mạng cũng chốt được ngày chiếu chính thức và tung ra trailer dài tới 2 phút. Thước trailer hé lộ nhiều hơn về ý nghĩa của tagline “Đừng để lạc” và “Ma đưa lối, quỷ dẫn đường”.

Trailer Rừng Thế Mạng

Mở đầu trailer là khoảnh khắc yên bình của nhóm phượt thủ đang cùng nhau lên Tà Năng – Phan Dũng. Tuy nhiên bình yên ngắn ngủi, họ nhận được cảnh báo từ một nhóm phượt thủ khác về con đường mỗi năm lấy một mạng người. Những câu chuyện kinh hoàng bắt đầu từ lời thách thức trong một trò chơi của Kiên (Huỳnh Thanh Trực), khi anh thách Hoàng (Lê Quang Vinh) đi ra ngoài một mình giữa đêm.

Rợn người trailer phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam: Xác sống bị giòi gặm nát mặt, dẫn lối hại chết hội bạn thân? - Ảnh 2.

Không khí u ám, kinh dị sau đó bao phủ toàn bộ phần trailer phim, Bách (Trần Phong) dường như đã trở thành một hồn ma với gương mặt bị giòi bọ gặm nát, đang dẫn lối khiến cả đám bạn đi vào khu rừng “mỗi năm ngủm một mạng”. Trước đó, giữa Kiên và Bách có vẻ đã xảy ra mâu thuẫn, Kiên dần trở nên khó hiểu, anh đã tách đoàn để đi theo tiếng gọi của Bách, kết quả là bị đày đọa giữa rừng sâu. Hình ảnh Kiên khi thì như một xác sống, lúc lại lên cơn co giật, phải ăn ếch sống, bị thác nước cuốn,… đan xen với hình ảnh đơn lẻ của các nhân vật khác.

Rợn người trailer phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam: Xác sống bị giòi gặm nát mặt, dẫn lối hại chết hội bạn thân? - Ảnh 3.
Rợn người trailer phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam: Xác sống bị giòi gặm nát mặt, dẫn lối hại chết hội bạn thân? - Ảnh 4.
Rợn người trailer phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam: Xác sống bị giòi gặm nát mặt, dẫn lối hại chết hội bạn thân? - Ảnh 5.
Rợn người trailer phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam: Xác sống bị giòi gặm nát mặt, dẫn lối hại chết hội bạn thân? - Ảnh 6.
Rợn người trailer phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam: Xác sống bị giòi gặm nát mặt, dẫn lối hại chết hội bạn thân? - Ảnh 7.

Rừng Thế Mạng khởi chiếu toàn quốc vào ngày 31/12/2021.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình