loading

Chiều 23-10, nhà sản xuất bộ phim Rừng thế mạng chính thức công bố lịch chiếu mới sau nhiều lần phải hoãn dời vì ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Đây cũng sẽ là phim Việt đầu tiên có ngày phát hành chính thức sau gần nửa năm rạp chiếu bị đóng băng để chống dịch. 

Rừng thế mạng sẽ phát hành vào 31-12-2021

Rừng thế mạng có tên cũ Tà Năng – Phan Dũng lấy bối cảnh từ cung đường phượt nổi tiếng cùng tên toạ lạc ở 3 tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và Lâm Đồng. Nội dung phim tái hiện lại hành trình phượt thủ Kiên (Huỳnh Thanh Trực) bị lạc và một mình trải qua cuộc chiến sinh tồn để trở về đời thường. 

Đứa con tinh thần mới của đạo diễn Trần Hữu Tấn là tác phẩm điện ảnh đầu tiên khai thác về đề tài sinh tồn được kết hợp yếu tố kinh dị, giật gân. Đây cũng là chủ đề mang đến nhiều phim ăn khách ở thị trường quốc tế. 

Theo thông tin từ đoàn phim, Rừng thế mạng được ghi hình trong 36 ngày vào tháng 4-2020. Êkíp làm phim phải trải qua cuộc sống như phượt thủ trong rừng, những nơi có địa hình hiểm trở. 

Nhân vật chính có nhiều cảnh quay chân thật như ăn ếch sống, nhảy thác…

Đạo diễn Trần Hữu Tấn chia sẻ về lịch công chiếu vừa ấn định: “Tôi tin việc rạp phim được hoạt động trở lại là tín hiệu đáng mừng, không chỉ với người trong ngành mà với tất cả khán giả. 

Trải nghiệm điện ảnh tại rạp chiếu bóng luôn là một trong những món ăn tinh thần giúp giải tỏa căng thẳng tốt nhất. Tôi mong phim sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích. Đây là dự án tôi dành nhiều tâm huyết và để lại nhiều dấu ấn đối với cá nhân tôi. Bộ phim là câu chuyện của tất cả những người trẻ, của những ai đam mê khám phá, mạo hiểm”. 

Trước đó, Rừng thế mạng gây chú ý với những thông tin đầu tiên về phim bằng những chi tiết khá gai góc như diễn viên chính phải ăn ếch sống, ngã nhào xuống vực hoặc phải đeo chiếc ba-lô nặng 15kg trong suốt quá trình quay phim. 

Bộ phim có sự tham gia của Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, phim còn qui tụ các diễn viên như: NSƯT Hữu Châu, Thùy Anh, Thùy Dương, Lê Quang Vinh, Nguyễn Phước Lộc, Kiều Trinh, Bích Hằng…