loading
Trailer Bắc Kim Thang: Hé lộ tấn bi kịch đời em gái mê hát karaoke giữa đêm, đây là chú bán đầu trong truyện? - Ảnh 7.

Tối 30/9, trailer cuối cùng của bộ phim Bắc Kim Thang đã được nhà sản xuất tung ra. Đoạn trailer dài 2 phút hé lộ một phần câu chuyện của Hai Lầm – nhân vật gây ám ảnh nhất trong phim.

Trailer Bắc Kim Thang

Hai Lầm không biết vì lý do gì, ngay từ nhỏ đã bị cả gia đình coi thường, hắt hủi. Chỉ duy nhất có anh Hai là người thực sự thương yêu và quan tâm đến cô. Tuy nhiên, đến khi 16 tuổi, Hai Lầm vì “chửa hoang” mà bị đuổi ra khỏi nhà.

Hai Lầm từ nhỏ đến lớn luôn bị đánh chửi vô cớ

Không hiểu biến cố gì đã xảy ra với cô, khiến cô thiệt mạng. Linh hồn cô dường như chưa được siêu thoát, vẫn về lại gia đình cũ tìm kiếm người anh Hai.

Trailer chính thức của Bắc Kim Thang không có quá nhiều cảnh gây sợ hãi. Chi tiết “em gái ma” gây giật mình nhất đã được “nhá hàng” ở trailer trước nên không gây bất ngờ. Tuy nhiên, hành tung kì quái của những người trong gia đình Hai Lầm lại khiến khán giả tò mò. Đúng như lời dẫn của bộ phim: “Khi gia đình là nơi đáng sợ nhất”. Tiếng đàn nhị réo rắt cộng thêm tiếng gõ mõ cũng tăng phần hồi hộp cho phim.

Gia đình Hai Lầm toàn những thành phần nguy hiểm

Phim vẫn chưa tiết lộ bài hát Bắc Kim Thang có liên quan gì đến câu chuyện này. Nếu theo lời bài hát: “Chú bán dầu qua cầu mà té, chú bán ếch ở lại làm chi” thì có khả năng Hai Lầm là “chú bán dầu”, bị chết đuối còn anh Hai chính là “chú bán ếch”?

Cảnh một nhân vật bị té sông và tiếng Hai Lầm hét lên: “Anh Hai ơi cứu em”

Bắc Kim Thang là bộ phim kinh dị – tâm lí hồi hộp do đạo diễn Trần Hữu Tấn thực hiện dựa trên cảm hứng với quan niệm trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại trong cuộc sống và quan niệm của người Á Đông. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: NSƯT Phi Điểu, Trung Dân, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Trịnh Tài, Minh Hy…

Trailer Bắc Kim Thang: Hé lộ tấn bi kịch đời em gái mê hát karaoke giữa đêm, đây là chú bán đầu trong truyện? - Ảnh 7.

Bắc Kim Thang cùng Thưa Mẹ Con Đi, Anh Trai Yêu QuáiBí Mật Của Gió sẽ được trình chiếu ở hạng mục Cửa sổ châu Á của LHP Busan năm nay.

Bắc Kim Thang dự kiến ra rạp tháng 25/10/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Bắc Kim Thang không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.