loading
CMGN - Teaser Poster_Final

Tối ngày 13/11/2020, nhà sản xuất & đạo diễn của 2 bộ phim Bắc Kim Thang và phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam – Tà Năng Phan Dũng, chính thức công bố Teaser Poster của dự án phim mới có tên gọi Chuyện Ma Gần Nhà.

Gây ấn tượng nhất trong tấm poster là hình ảnh của “cô Mía” – nhân vật quen thuộc với người dân Việt Nam, qua đến Campuchia và Lào, từng gây sốt cộng đồng mạng trong nước vì truyền thuyết bí ẩn. Thậm chí, nhiều người vẫn không ngừng tự hỏi: “Không hiểu cô gái này là ai và vì sao lại trở thành hình ảnh quảng cáo quen thuộc trên tất cả các xe nước mía và quầy nước giải khát từ miền Trung cho đến miền Tây Việt Nam.”

CMGN - Teaser Poster_Final

Hình ảnh “cô mía” gây nhiều tò mò cho người xem

Trên tấm Teaser Poster, gương mặt cô gái bong tróc nhiều chỗ và đôi mắt buồn bã xô lệch bí hiểm, cùng câu quote “Họ đã chết như thế nào?”, gây nên sự tò mò cho phần lớn người xem. Liệu có phải nhà sản xuất và đạo diễn đang cố ngụ ý rằng, bộ phim sẽ giải thích bí ẩn truyền thuyết về “cô Mía” Việt Nam?

10
1

Liệu rằng những bí ẩn về cô gái này sẽ được giải đáp như thế nào

Ngoài ra, Teaser Poster của Chuyện Ma Gần Nhà cũng hé lộ sự tham gia của dàn cast vô cùng xuất sắc gồm Nghệ sĩ Mạc Man, NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Hồng Ánh, diễn viên Hữu Tiến, Khả Như, Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực, Trịnh Tài, Hồ Thu Anh, Hy An, Như Đan.

Nghe si Mac Can

Nghệ sĩ Mạc Can

DV Kha Nhu

Khả Như

DV Hong Anh

Hồng Ánh

Như vậy, có thể nói Chuyện Ma Gần Nhà là dự án đầu tiên của Việt Nam khai thác các truyền thuyết đô thị – là những câu chuyện kinh dị, chuyện ma được lưu hành thông qua hình thức truyền miệng hoặc “tin đồn” trên mạng, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều mới lạ cho người xem.