loading
ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 1

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 1

Tối 8/2, Vân Trang cùng ê-kíp Chuyện ma gần nhà dự buổi công chiếu phim tại TP.HCM. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên với màn ảnh rộng sau ba năm. Màn hóa thân thành nhà ngoại cảm của Vân Trang nhận nhiều lời khen từ đạo diễn Trần Hữu Tấn.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 2

Vân Trang cho biết sau ba tháng sinh đôi, cô chưa thể lấy lại vóc dáng. Thời gian mang bầu, cô tăng cân nhiều, lên tới 75 kg. Hiện tại, cô đã giảm được 10 kg.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 3

Khả Như chọn đầm gợi cảm dự sự kiện. Vai diễn Ái Như trong phim khác hẳn những nhân vật trước đây cô từng thể hiện. Nữ diễn viên có màn nhập vai khá trọn vẹn.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 4

Bộ đôi nhà sản xuất Hoàng Quân và đạo diễn Trần Hữu Tấn bên hai diễn viên chính. Trước đó, họ kết hợp sản xuất hai phim Bắc Kim ThangRừng thế mạng. Trong buổi công chiếu, Vân Trang cùng dàn diễn viên chia sẻ những chuyện hậu trường. Cô cho biết khi phim bấm máy, mới biết mình mang thai. Tuy nhiên, lúc đó cô không thể thay đổi được nên “phóng lao phải theo lao”.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 5

Huỳnh Thanh Trực và Trần Phong tiếp tục được đạo diễn mời đóng Chuyện ma gần nhà sau Rừng thế mạng.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 6

Thảo Tâm gây chú ý khi diện đầm hở lưng. Sau Mắt biếc, nữ diễn viên chưa có thêm phim mới.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 7

Bốn năm qua, kể từ Siêu sao siêu ngố, Sam ít đóng phim, hầu như tập trung làm kinh doanh và tham gia game show.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 8

Đại Nghĩa và Kim Nhã cùng đi xem phim. Tác phẩm của Trần Hữu Tấn được khởi chiếu từ ngày 11/2.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 9

Xuân Phúc và Minh Trang dự buổi công chiếu. Nam diễn viên có phim chiếu trong dịp Tết vừa qua – Mưu kế thượng lưu. Tuy nhiên phim bị thất bại cả về nội dung lẫn doanh thu. Sau 5 ngày chiếu, phim chỉ thu được một tỷ đồng.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 10

Hồng Ánh cũng đến ủng hộ các đồng nghiệp. Nữ diễn viên cho rằng việc các cụm rạp ở Hà Nội được mở cửa từ ngày 10/2 là tín hiệu vui đối với nhà sản xuất và nhà phát hành.

ra mat phim Chuyen ma gan nha anh 11

Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh đến ủng hộ vai diễn điện ảnh mới của Khả Như. Trong mùa phim Tết, Kiều Minh Tuấn kết hợp với Thu Trang tạo nên sức hút cho phim Chìa khóa trăm tỷ. Bộ phim hiện dẫn đầu doanh thu phòng vé với gần 50 tỷ đồng.

Doanh thu rạp phim sau 6 ngày Tết chưa đủ 100 tỷ đồng

Lượng khán giả giảm ở TP.HCM và hơn 1/3 số rạp vẫn đóng cửa trên cả nước đã ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé mùa Tết 2022.